วันศุกร์ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2552

ประวัติของเบลล่าและเอ๊ดเวิร์ด 2เอ็ดเวิร์ด


เอ็ดเวิร์ด แอนโธนี่ มาเซน เกิดเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 1901 โดยเขาและพ่อแม่เป็นหนึ่งในเหยื่อที่ติดไข้หวัดสเปน โรคระบาดที่คร่าชีวิตผู้คนในชิคาโกช่วงปี 1918 เอ็ดเวิร์ด ต้องเกือบตายจากโรคร้าย ถ้าเขาไม่ถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นแวมไพร์โดยแพทย์คนหนึ่ง ที่คอยเฝ้าดูแลเขา ดร.คลาลิส คัลเลน เป็นแวมไพร์ที่ทำตามคำขอร้องของแม่ที่กำลังจะตายของ เอ็ดเวิร์ด โดยเธอบอกกับเขาว่า "ช่วยเขา" ซึ่งหลังจากนั้น ดร.คลาลิส ก็ได้เลี้ยงดู เอ็ดเวิร์ด เหมือนกับเป็นลูกของตัวเองถึงแม้ว่าตระกูลคัลเลนจะมีกฎในการไม่ดื่มเลือดมนุษย์ แต่ในช่วงแรกของการเป็นแวมไพร์ เอ็ดเวิร์ด ก็ได้แหกกฎหลายครั้งต่อหลายครั้ง โดยเขาใช้ความสามารถในการอ่านใจคนในการตามล่าคนเลวในสังคม ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน เขาก็รู้สึกผิดและในที่สุดก็กลับใจมาเป็นส่วนหนึ่งของตระกูล
ครอบครัวคัลเลน ย้ายมาลงหลักปักฐานที่เมือง ฟอร์ค และในที่สุดเขาก็ได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งในโรงเรียน ที่ชื่อว่า เบลล่า ด้วยความฉงนและแปลกใจในความรู้สึกของตัวเอง ทำให้ในคืนหนึ่ง เอ็ดเวิร์ด ตัดสินใจแอบเข้าไปในห้องของ เบลล่า ตอนที่เธอกำลังหลับอยู่ ซึ่งเมื่อเธอได้ละเมอพูดชื่อของเขาออกมา เอ็ดเวิร์ด ก็ได้รู้ว่าพวกเขาต่างแอบหลงรักซึ่งกันและกันถึงแม้ว่า เอ็ดเวิร์ด เริ่มที่จะเป็นมิตรกับ เบลล่า มากขึ้นเรื่อยๆ แต่เขาก็ยังไม่บอกถึงความรู้สึกที่มีอยู่ในใจให้เธอฟัง เอ็ดเวิร์ด ยังรู้สึกแปลกใจว่า ถึงแม้ เบลล่า จะรู้ถึงความเป็นแวมไพร์ของเขา แต่เธอก็ยังอยากที่จะอยู่ใกล้ๆเขา

1 ความคิดเห็น:

 1. Welcome to join China Service Mall Adsense Union
  Earn money for your own website

  China Service Mall http://www.at0086.com ,the biggest China Service Reservation Center in the world. Provided 2 0, 00 0,000 registered members with the best reservation service.

  1, Easy to join
  If your website is up to the standard of our Union, we will pass your apply in 24 hours. Then you can join our Adsense Union.
  2, Big payback
  We can give you big payback if you join us, we give more money than the present Adsense Unions.
  3, Easy to earn money
  People come to our site and give a reservation by click the advertisement on your site; we will give you much money. For every 100 effective reservations we will pay you 60 US dollars. When the total reservations reach 500, we will pay you extra 100 US dollars as rewards. More and more preferential policy expects your participation.
  4, Convenient management Background
  You can see the proceeds of each time and it is clearly visible in your convenient management background. We can ensure your benefits.
  5, Good reputation
  We have high reputation of our union; any of you can be relieved to join.

  If you are interested in our Adsense Union, please click http://adsense.at0086.com to register your account.

  Any other questions please contact
  Miss Wu Yingying
  Marketing Department
  China Service Mall http://www.at0086.com
  MSN:ciwufeibiwu@hotmail.com
  Email: ying@chinaservicemall.com

  ตอบลบ

oom sin- - oom sin oom sin oom sin oom sin Zephyrus _Destinyจาง Zephyrus _Destiny .